หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi Jayce trong vòng Liên minh huyền thoại

Jayce đc biết rõ đến và chỗ đứng là gamer bảo hộ mai sau, là một chơi sĩ có lẽ đi tổng hợp những đường. với lượng sát thương vật lý khủng của bản thân Jayce có vẻ cạnh tranh và bất cứ vị tướng nào chỉ trong Game Liên minh. bản lĩnh tấn công của Jayce khá đa chủng loại, nó giống như công kích cả cự ly xa lẫn cận đấu.

Vì có tương đối nhiều khả năng với lối chơi đa chủng loại nên Jayce bắt buộc cần người chơi cần có 1 đẳng cấp nhất định thì new có thể tinh chỉnh và điều khiển tốt Jayce đc. Nhưng nếu bạn là game thủ mới chiến thì cũng không phải bận tâm lắng vì nội dung bài viết dưới đây sẽ trưng bày cho mình thông báo về bảng ngọc, các năng lực và lối chơi của Jayce, bạn có thể áp dụng chúng để phát huy tối đa sức khỏe của vị tướng này nhé!

Bảng ngọc cho Jayce

Hệ ngọc đó là pháp thuật

Pháp thuật: giống như cường hóa tài năng và kiểm soát và điều hành năng lượng, bổ trợ tăng 11 sức mạnh công kích hoặc tăng 18+ sức mạnh phép màu cho Jayce.

Triệu hồi Aerie: đó là đòn đánh cùng kĩ năng trả Aerie đến chỗ mục đích cùng gây ra sát thương cho địch.

Dải băng năng lượng: kỹ năng tiếp đến của Jayce sẽ đc hoàn đưa năng lượng hoạt hóa theo chu kỳ.

Chủ yếu tuyệt đối: ngọc này trợ giúp Jayce nhận thêm sát thương thích ứng khi có bên trên 70% máu.

Thiêu rụi: suport Jayce thiêu đốt đối phương 20s một lần nếu kẻ thù bị trúng kỹ năng trước tiên của Jayce.

Hệ ngọc phụ là Áp đảo

Áp đảo: có chức năng dồn sát thương với tiếp cận mục đích. Bên cạnh đó ngọc này còn khiến cho Jayce tăng 15 sức khỏe công kích hoặc tăng 25 sức mạnh phép thuật.

Ảnh hưởng bất chợt: giúp Jayce đẩy mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi dùng năng lực lướt bay,…

Thợ săn tham lam: với ngọc này Jayce dường như tham dự với đánh bại độc nhất tăng lâu dài máu phép.
Trang bị đúng các loài ngọc phù hợp để tăng sức khỏe cho Jayce.
Trang bị đúng các loài ngọc phù hợp để tăng sức khỏe cho Jayce.
Mật tịch lên tài năng cho Jayce

Jayce có nội tại là Tụ Điện Hextech bổ trợ nhân vật này nhận 40 speed dịch chuyển trong vòng 1.25s và có vẻ chạy xuyên vật thể khi sử dụng biến đổi hóa.

(Q) Chỉ Thiên/Cầu Sấm: kĩ năng này có hai dạng là búa với pháp. Dạng búa sẽ gây cho địch thủ sát thương vật lý cùng làm chậm, còn dạng pháo sẽ tạo nên một quả cầu điện tích khi đối thủ đụng vào thì sẽ phát nổ tạo nên lực sát thương vật lý lên các địch thủ chỉ trong vùng ảnh hưởng.

(W) Sấm Chớp Rền Vang/Tích Tụ: khi Jayce dùng dạng búa chúng sẽ gây sát thương phép lên địch với hất chúng lùi lại sau đó 1 khoảng. Còn khi dùng pháo, khả năng rồi sẽ làm nên chiếc Cổng tăng cường làm tăng tốc dịch rời cho anh em khi bước qua đấy.

(E) Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc: ở dạng búa khả năng sẽ tạo ra một vùng sấm chớp gây sát thương đối thủ chỉ trong vài giây. Còn ở dạng pháo, Jayce sẽ đc nhận một cú sốc năng lượng để tăng tốc đánh lên mức tối đa.

(R) Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân: khi Jayce dùng búa thì đòn đánh đầu tiên khi dùng kĩ năng này rồi sẽ giảm Giáp cùng Kháng phép của đổi lại thủ. Còn ở dạng pháp thì đòn đánh trước tiên của Jayce sẽ gây thêm sát thương phép.
Nội tại của Jayce là Tụ điện Hextech.
Nội tại của Jayce là Tụ điện Hextech.
Chỉ dẫn lối chơi Jayce

Cách chơi Jayce ở thời đoạn đầu cuộc chiến

Trước tiên Jayce cần phải cần dùng súng thủy ngân để cấu máu đối thủ và gạt lính 1 cách bình yên nhất. Đồng thời, Jayce cũng phải xem xét đến tốc độ farm bộ đội của bản thân, ưu ái cần đến những combo của Jayce để đè đường ngắn nhất. quan trọng đặc biệt, trong vòng thời đoạn này người chơi Jayce cần phải xem xét vì có khả năng bị gank bất kể lúc nào.

Cách chơi Jayce ở giai đoạn giữa trận đấu

Ở thời đoạn này Jayce nên ưu tiên sử dụng các full bộ kĩ năng để bộc lộ đc thể mạnh của bản thân mình. trước tiên cần dùng bộ combo (E) + (Q) + (W), tiếp nối bạn nên chuyển hẳn sang dạng búa thủy ngân. bây giờ speed từ khả năng cổng tốc độ để giúp Jayce dấn thân địch thủ bằng bộ combo (Q) + (W) + đánh thường 3 cái + (E).

Full bộ tiếp sau là (E) sát người và (Q) nhảy chóng vánh, gamer cũng đều có thể cần đến (E) đặt dọc để trưng bày thêm tầm nhìn cho chính mình.

Combo (E) + (Q) thường được dùng để đánh quân nhân.

Cách chơi Jayce ở cuối cuộc chiến

Cần dùng bộ combo những kĩ năng để cấu máu đối thủ trước khi giao tranh xảy ra. Nếu trong quá trình cấu máu mà nhìn thấy có thời cơ xả thân thì hãy xả thân giao trang. những full bộ kỹ năng của Jayce rồi sẽ gây ra đc lượng sát thương rộng cho đội hình địch thủ.
Jayce bao gồm combo khả năng mạnh.
Jayce bao gồm combo khả năng mạnh.
Để chơi giỏi Jayce bạn cần nắm vững cách chơi của vị tướng này theo từng thời đoạn của cuộc đấu. Hãy áp dụng bảng ngọc, những năng lực cùng lối chơi phía trên để phát huy nhiều nhất sức khỏe của Jayce nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น