หน้าเว็บ

วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2563

Lối chơi Ryoma mùa 10 cho người chơi Liên quân

Trong dịp 10 này, với khá nhiều sự cập nhật mớ lạ và độc đáo từ nhà sản xuất Liên quân di động đã thuyết phục được phần nào những người chơi dữ dằn. Sự điều chỉnh về các trang bị và việc ngày càng tăng hoặc giảm bớt những bản lĩnh và skills để cho những bạn một đợt tiếp nhữa cần phải bình chọn lại việc chọn lựa các tướng. trong đó, sự ra mắt quay về của Ryoma đem về nhiều bất thần.

Ryoma là một trong những tướng khá mạnh cùng việc mua combo có thể can thiệp vào phần rừng của đối phương chỉ trong giai đoạn đầu trò chơi. Ryoma mùa 10 này đã bổ sung cập nhật thêm tương đối nhiều sự cải tiến vượt bậc, hãy với tụi tôi đào bới về cách chơi, mật tịch lên đồ cho Ryoma trong đợt này.
Ryoma rất mạnh khi đi đường rừng giỏi Caesar
Ryoma rất mạnh khi đi đường rừng giỏi Caesar
Bảng ngọc cho Ryoma

Ngọc tím: Công vật lý/tốc chạy, tăng thêm sức sát thương cho các chiêu thức

Ngọc đỏ: Công vật lý/xuyên giáp, tăng sát thương tối đa lên địch thủ bằng full bộ tất sắt.

Ngọc xanh lá: Công vật lý/xuyên giáp, buộc kẻ địch sợ hãi trước các combo liên hoàn của Ryoma.

Cách thức lên đồ cho Ryoma

Trang bị đầu màn

Đầu ải Ryoma buộc phải tăng tính sát thương lên địch nên phải xem xét đến tăng tốc lên trang bị xuyên giáp. Nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với kẻ thù đường Caesar thì phần nhiều là sát thương vật lý, bởi vậy lên giày hộ vệ cũng là nước đi sáng suốt.

Trang bị giữa trận

Thêm nội tại kiếm huyết với nội tại Áo choàng băng giá làm kẻ thù không dịch chuyển được cùng theo với trang bị chấn phái bổ trợ Ryoma làm chậm với sát thương kẻ thù cực tốt. tăng cường trang bị xuyên giáp sẽ giúp tăng khả năng sát thương lên đối thủ.

Trang bị cuối round

Nanh Fenrir hỗ trợ tăng cường bản lĩnh công vật lý trợ giúp đòn đánh chính xác cùng chất con số hơn. cần tôn vinh lên Giáp hộ mệnh để giữ tính mạng. Ở cuối ván nếu có 2 mạng với lối đánh khó tính như vậy này thì gian nan có khả năng lấy mạng Ryoma.
Những trang bị cốt lõi khiến cho Ryoma là tướng rất đáng sợ ở mùa 10
Những trang bị cốt lõi khiến cho Ryoma là tướng rất đáng sợ ở mùa 10
Cách chơi Ryoma

Thời đoạn đầu trận

Dịch chuyển đi ra đường Caesar cùng cầm theo Tốc biến với tìm ngắn. cần giật điểm mạnh bui cao cùng tăng Nhất kích tất sắt tấn công lính khi nó ra khỏi trụ. Đánh theo đường thẳng đển dọn quân nhân với mau chóng lên cấp 2. kiểm soát điều hành thật tuyệt Chim ánh sáng cùng mong chờ đợt bộ đội thứ 2 kéo lên, bây giờ hãy ăn Chim ánh sáng. chú ý chiến thuật núp bụi gây sát thương cho đối phương cùng tung đòn last hits vào đám quân nhân, chiến thuật này làm đối thủ gặp thử thách khi không dám mạo hiểm lên tấn công đám lính của mình.

Ryoma có điểm mạnh ngay cả công kích tầm gần với tầm xa nên phải chú ý phối hợp cùng bạn bè lên nhanh lẹ cấp 4, Bên cạnh đó đó kẻ thù mới chỉ ở cấp 3, tận dụng khoảng cách thời gian này, nãy nã những bộ combo cực mạnh vào đối phương. Hãy chủ động giật rừng của địch thủ để khiến cho đối phương thọt, bức tốc cướp bùa với kể cả quân nhân để địch thủ cần chịu nhiều bao tay.

Giai đoạn giữa ván

Nếu lên đc Thương xuyên phá với kiếm Muramasa thì Ryoma rồi sẽ rất là bá, dựa trên với Tốc biến để áp sát đối thủ cùng Thần hành bách biến trong vòng tình huống phải rút lui. cùng những trang bị này, người chơi buộc phải dùng tối đa khoảng giây phút có được để dụ những tướng địch thủ ra đối chọi vì đấy là khoảng giây phút Ryoma mạnh nhất. Nếu đội nhóm ép chiến thắng đường rồng, số lượng vàng sẽ tăng nhanh rất nhanh chóng với có cơ hội áp chế kẻ thù ngay chỉ trong thời đoạn này.
Giai đoạn đầu với giữa ải là thời điểm nổi trội nhất của Ryoma
Giai đoạn đầu với giữa ải là thời điểm nổi trội nhất của Ryoma
Giai đoạn cuối ván

Ở thời đoạn này cầm Ryoma rồi sẽ gian lao hơn so với những tướng đấu sĩ khác. lúc này phải kĩ năng chọn vị trí với thời điểm giao tranh dành riêng và ưu tiên chọn chủ lực của địch để tung combo. dựa trên cùng theo với bạn bè đoán hướng di chuyển của đối phương để bắt lẻ hoặc bắt tướng chủ đạo là tôn trong vòng thời đặc điểm đó. sau khi bắt tướng chiến thắng, hãy đứng phá trụ Trong khi bạn bè bảo kê. Cứ theo đà như vậy sẽ có cơ hội phá thẳng nhà đối thủ cùng dành chiến thắng.

Trên đây là những hướng dẫn về các trang bị đồ cũng giống lối chơi của Ryoma. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น