หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

3 Phụ kiện nâng cao đáng giá nhất cho "khẩu súng quốc dân" AKM

Luôn ra mặt trong vòng phần lớn mọi phiên bản đột kích, không quá lời khi gọi AK-47 và những biến thể của nó là "khẩu súng quốc dân" của làng Game. trong vòng PUBG Mobile, biến thể AKM cũng liên tiếp đc chọn do có sức công kích mạnh và độ chuẩn xác cao nếu game thủ hiểu cách thức thống trị.

Sau đây là 3 loại phụ kiện buộc phải lắp "ngay và luôn" để khẩu AKM của bạn cũng có thể biến thành "thần sấy" khiến cho đối thủ phải khiếp sợ.

Ống ngắm 3x: lỡ cỡ mà công dụng ngạc nhiên

Và tầm bắn từ cỡ trung đến cận xa, loại scope được coi là phù hợp nhất cùng AKM thường đc default cho là 4x. tuy vậy, ở tầm sát thương nhiều nhất này, AKM rất chi là không dễ dàng điều hành và kiểm soát do độ cướp vẫn rất lớn tuy vậy lắp đủ mọi trang bị giảm chấn.

Vì vậy, để phát huy hết tiềm năng của AKM, thử cần dùng scope tầm gần hơn 1 chút, ở mức 3x xem sao. Ở mức ngăn ngừa đại này, AKM phát huy đc tối đa sức khỏe ở tầm gần tới cỡ trung của chính bản thân mình. chính vì như vậy nó cũng trở thành đa dụng hơn khi lắp scope 4x.
Ống ngắm 3x không thường đc xem xét, dù vậy chắc là tác dụng bất thần nếu biết rõ phương pháp cần đến
Ống ngắm 3x không thường đc xem xét, dù vậy chắc là tác dụng bất thần nếu biết rõ phương pháp cần đến
Các pha sấy "không trượt phát nào" cũng vì vậy mà thuận lợi triển khai hơn đối với scope 4x. đương nhiên trang bị chỉ là 1 phần, còn lại phần lớn là nhờ kỹ năng của bạn. và những cao thủ, việc sấy AKM bằng 4x, thậm chí là 6x vẫn trọn vẹn khả thi. chính vì như vậy chọn lựa scope nào là trọn vẹn phụ thuộc vào mức độ kỹ năng cùng Kinh nghiệm của bản thân.

Trang bị đầu nòng: Giảm giật và giảm thanh

Điểm mạnh rộng nhất của AKM - độ sát thương khủng, cũng là Điểm hạn chế lớn nhất của loại súng này. Bởi việc có cỡ nòng rộng với đạn vận tốc cao khiến khẩu súng này còn có độ giật rất lớn và cũng khá ồn, đặc biệt là ở các pha "sấy" liên thanh đến hết cả băng đạn.

Để khắc phục 2 Điểm hạn chế này, bạn cần phải đầu tư ngay vào 2 món đồ cải thiện đầu nòng tiếp sau đây.

Thứ nhất là Compensator - nòng giảm cướp. Đúng như cái tên thường gọi, trang bị này có chức năng làm giảm đáng kể độ giật của súng. nguyên lý hoạt động vui chơi của Compensator là tinh chỉnh luồng "trích khí" làm nên bởi mỗi phát đạn, khiến nó ít tác động đến đầu nòng hơn, qua đó phụ trợ đầu nòng vững bền hơn Một trong những pha bắn liên thanh.
Giảm giật với giảm thanh là các nâng cấp rất thiết thực với khẩu AKM của mình
Giảm giật với giảm thanh là các nâng cấp rất thiết thực với khẩu AKM của mình
Công dụng rút cục là 1 khẩu AKM có độ cướp dễ chịu và thoải mái hơn hẳn, dễ kiểm soát hơn hẳn. Độ chính xác của súng cũng vì vậy mà tăng hơn ít nhiều. đối phương sẽ phải xanh mặt kiếm chỗ ẩn náu khi thấy bóng dáng của khẩu AKM gắn compensator.

Thứ 2 là ống giảm thanh Suppressor. Trang bị này cực kì kết quả ở giai đoạn đầu của cuộc chiến, khi mà vòng bo còn rất rộng. Khi đó, và những phát bắn đỡ ồn hơn, kẻ thù sẽ khó hơn trong các việc xác định vị trí của mình, qua đó giúp đỡ bạn tăng bản lĩnh sống sót.

Tăng cường mức độ sấy với speed thay đạn nhờ Extended QuickDraw Magazine


Và tốc độ bắn nhanh lẹ và độ chiếm cao, mạnh mẽ và tự tin của khẩu AKM rồi sẽ tăng cao ít nhiều nếu chúng ta cũng có thể tăng số lượng đạn trong những băng. Đó đó là Nguyên Nhân các băng đạn mở rộng được sinh ra. đây là trang bị rất đáng giá cùng những xạ thủ AKM ưa khiến cho kẻ thù cần phải "khóc thét" với tựa game bắn liên thanh.
Tốc độ bắn chóng vánh ở phiên bản liên thanh của AKM đòi hỏi một băng đạn cao hơn thông thường new dường như kết quả được
Tốc độ bắn chóng vánh ở phiên bản liên thanh của AKM đòi hỏi một băng đạn cao hơn thông thường new dường như kết quả được
Dường như, game thủ cũng nên chăm chú đến loài băng đạn sang trọng với hiếm hơn - Extended QuickDraw Magazine. ngoài những việc tăng số lượng đạn, băng đạn này còn khiến cho giảm phút giây thay đạn, giúp bạn cũng có thể chóng vánh quay quay lại và tựa game "máy sấy" khi hết băng, khiến đối phương không kịp trở tay.

Súng có mạnh đến mấy cũng vô hại nếu vào tay những game thủ non Trải Nghiệm. chính vì thế hãy đừng dồn toàn thể time vào việc nâng cao đồ mà quên mất rằng game thủ - người bóp cò súng, mới là ngôi sao chắc cú trong những trận chiến PUBG trên di động

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น